หมวดหมู่สินค้าหลัก

AGVs and
Autonomous Navigation

รถ AGV และระบบนำทางรถอัตโนมัติ

Success Stories by Industry

Automotive Industry

นำรถ LGV มาต่อพ่วงเข้ากับ trolley เพื่อขนส่งชิ้นงานไปยังกระบวนการผลิต

นำรถ LGV มาต่อพ่วงเข้ากับ trolley เพื่อขนส่งชิ้นงานไปยังกระบวนการผลิต  Laser Guidance Vehicle (LGV) รถที่ใช้การขับเคลื่อนแบบไร้คนขับ ช่วยทำให้กระบวนการทำงานของเรามีความแม่นยำ และรวดเร็วมากขึ้น พร้อมลดการใช้แรงงานคน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดข

อ่านต่อ »

Tire Industry

นำรถ AGV มาใช้ขนส่งยางเครื่องอบ ภายในโรงอบยางใน

  รถ AGV เคลื่อนที่บนแถบแม่เหล็ก/เส้นสี สามารถตั้งค่าการทำงานและควบคุมการจราจรได้อย่างอัตโนมัติ ช่วยทำให้สามารถนำมาใช้งานในการขนส่งยางเครื่องอบ ภายในโรงงานอบยางใน อุตสาหกรรมยางรถยนต์ (Tire Industry) ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทำให้กระบวนกา

อ่านต่อ »

Electrical and Electronic Industry

ขนส่งชิ้นส่วน Compressor Housing

นำรถ AGV มาช่วยขนส่งอุปกรณ์ไปยังฝ่ายตรวจสอบสินค้า แทนการใช้พนักงาน โดยสามารถเรียกรถ AGV ให้หยุดรับงานตามจุดที่กำหนดเอาไว้ได้

อ่านต่อ »

Home Appliance Industry

Consumer Goods Industry

ใช้รถ AGV ขนส่งชิ้นงานไปยัง Line การผลิต

  รถ AGV สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้พนักงานสามารถทำงานได้สะดวกและรวดเร็ว พร้อมทั้งนี้พนักงานสามารถกดเรียกรถ AGV ได้ เพื่อให้มาช่วยขนส่งชิ้นงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และยังเชื่อมต่อระบบระหว่าง รถ AGV กับสายพานลำ

อ่านต่อ »

ใช้ AGV ขนส่งชิ้น Mold ของเลนส์

  การนำรถ AGV เข้ามาช่วยขนส่งชิ้นงานให้แก่ฝ่ายผลิตและฝ่ายตรวจสอบสินค้า เพื่อให้สามารถทำงานได้ตามเป้าหมาย รวมถึงยังช่วยลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นในขณะการขนส่งได้อีกด้วย   ปัญหา/ความต้องการ: ต้องนำรถ AGV เข้ามาช่วยขนส่งชิ้นงานแทนการใช้รถเข็

อ่านต่อ »

รถ AGV สำหรับขนส่งชิ้นส่วนอุปกรณ์

  การขนส่งชิ้นส่วนอุปกรณ์จำนวนมาก ๆ ในภาคอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค Consumer Goods Industry) สำหรับฝ่ายผลิตนั้นอาจจะเกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้ หากเราใช้แรงงานของผู้ปฏิบัติงานมากเกินไป หรือถ้าหากวันไหนมีผู้ปฏิบัติงานลางานก็อาจจะทำให้การขนส่งชิ้นอุปก

อ่านต่อ »

Construction Industry

Food & Beverage Industry

LGV ลำเลียงวัตถุดิบจากคลังสินค้า ไปกระบวนการผลิต

  รถ Laser Guidance Vehicle (LGV) เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยทำให้กระบวนการขนส่งวัตถุดิบจากคลังสินค้า ส่งไปยังกระบวนการผลิตอาหารได้รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สามารถดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยลดข้อ

อ่านต่อ »

รถ AGV ประกอบใช้งานเองได้ สะดวก รวดเร็ว

รถ AGV แบบลากจูง ผู้ใช้งานสามารถเลือกนำไปประกอบใช้งานเองได้ โดยที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกประกอบรูปแบบของรถ AGV ได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ตรงต่อความต้องการใช้งานมากที่สุด   ปัญหา/ความต้องการ: ต้องการชุด AGV Drive Kits เพื่อนำไปประกอบใช้งานในส่วนด้าน

อ่านต่อ »