หมวดหมู่สินค้าหลัก

Terminal Block

Terminal Block

Weidmüller ผู้ผลิตและให้บริการด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากประเทศเยอรมนี เช่น อุปกรณ์ในตู้คอนโทรล, PLC, Remote I/O, Terminal Block และ Power Supply เป็นต้น โดยในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อนำมาประยุกต์ใช้งานในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ ช่วยทำให้กระบวนการทำงานมีความสะดวก รวดเร็ว และมีคุณภาพสูงมากยิ่งขึ้น

โดยเราได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการในสินค้าประเภท Terminal Block อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับเชื่อมต่อกับสายไฟในตู้คอนโทรล เพื่อให้การจัดเก็บสายไฟมีความเป็นระเบียบ และปลอดภัยต่อการใช้งาน โดย Terminal Block ที่นิยมนำมาใช้งานแบ่งได้ 2 ประเภทหลัก ๆ คือ แบบสกรู (Screw Type) และแบบเสียบสายล็อค (Rod Type) ซึ่งแต่ละรูปแบบมีการติดตั้งใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

Terminal Block ผลิตจากวัสดุพลาสติก หรือเซรามิก ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นคือ แข็งแรง ทนทาน สามารถนำมาใช้งานในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิสูงได้ดี ทนต่อความร้อน ไม่ติดไฟ และรองรับการต่อเข้ากับสายไฟได้หลากหลายขนาดด้วยกัน ดังนั้น Terminal Block จึงเหมาะสำหรับการนำมาใช้งานภายในอาคารและโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่าง ๆ ที่ต้องการความปลอดภัยสูงในการทำงาน