ไทย
  • ไทย
  • EN
ช่องทางติดต่อ
E-Mail
Phone
Line
Facebook
Youtube
Instagram
Tiktok

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

         ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา ที่นี่เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอย่างสูง นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีการเก็บรวบรวม ใช้ และปกป้องข้อมูลของคุณเมื่อคุณเข้าชมหรือทำรายการในเว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลที่เรารวบรวม

        เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา บางข้อมูลอาจถูกเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ อย่างเช่นที่อยู่ IP ของคุณ ประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ ชนิดของอุปกรณ์ เป็นต้น ทั้งนี้เป็นเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์และปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์เท่านั้น

        เราอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมเมื่อคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลในแบบฟอร์มต่างๆ ในเว็บไซต์ของเรา เช่น เมื่อคุณสมัครสมาชิก ส่งคำขอใบเสนอราคา หรือติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ

วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูล

       ข้อมูลที่เรารวบรวมจะถูกใช้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณในเว็บไซต์ของเรา รวมถึงการปรับปรุงบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อกับคุณเกี่ยวกับบริการหรือข้อมูลที่อาจมีประโยชน์สำหรับคุณ

การปกป้องข้อมูล

       เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อป้องกันข้อมูลของคุณจากการเข้าถึง การใช้ หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่ถูกส่งผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทั้งหมด

การติดต่อ

        หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลหรือที่อยู่ที่ระบุในเว็บไซต์

 

        ขอบคุณที่ให้ความสนใจและเข้าใจในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา