ไทย
  • ไทย
  • EN
ช่องทางติดต่อ
E-Mail
Phone
Line
Facebook
Youtube
Instagram
Tiktok
01 April 2024

บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด ต้อนรับกรรมการผู้จัดการคนใหม่ของบริษัท สึบากิโมโตะ (ประเทศไทย) จำกัด

ท่านได้รับข่าวสารจากช่องทางใด
ท่านได้รับข่าวสารจากช่องทางใด

บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด รู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณโคสุเคะ โมริ กรรมการผู้จัดการคนใหม่ของบริษัท สึบากิโมโตะ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเรามีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ภายใต้การนำที่เต็มไปด้วยวิสัยทัศน์ของคุณโมริ และความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างบริษัทของเราจะทำให้การดำเนินธุรกิจเจริญเติบโตและบรรลุถึงผลสำเร็จที่สูงขึ้นไปอีกในอนาคต

ในขณะที่เรามอบการต้อนรับอย่างอบอุ่นให้แก่คุณโมริ เราขอถือโอกาสนี้แสดงความขอบคุณจากใจจริงให้กับ คุณริวเฮอิ "เรย์" โอมูระ (大村龍) ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในประเทศไทยจนประสบความสำเร็จและกำลังจะเดินทางกลับสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อสานต่อพันธกิจด้านการตลาด เราซาบซึ้งในคุณูปการอันทรงคุณค่า ความเชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อความเป็นเลิศของคุณโอมูระ ซึ่งมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการเสริมสร้างความผูกพันอันแน่นแฟ้นระหว่างองค์กรของเรา

บริษัท สึบากิโมโตะ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นซัพพลายเออร์ที่เราให้ความไว้วางใจของบริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด และเราตั้งตารอคอยโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับคุณโมริในโอกาสต่อไป ทีมงานของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ประสานความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับคุณโมริและเพื่อนร่วมงานของท่าน เพื่อพัฒนาวิธีการใหม่ ๆ และผลักดันการเติบโตของธุรกิจร่วมกันได้อย่างยั่งยืน 

ในนามของกรรมการผู้จัดการ คุณกิตติ รชตะไพโรจน์ และทีมงานทั้งหมดของบริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด เราขอส่งความปรารถนาดีอย่างสุดซึ้งให้กับทั้งคุณโมริและคุณโอมูระ เรารู้สึกซาบซึ้งในคุณูปการและความร่วมมืออันแข็งแกร่งที่เราได้ร่วมกันสร้างสรรค์มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ในยามที่เรากำลังจะเริ่มต้นบทใหม่แห่งความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสแห่งความสำเร็จ นวัตกรรม และความรุ่งเรืองร่วมกันที่รออยู่เบื้องหน้าร่วมกัน เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือชั้นให้กับลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเรา พร้อมทั้งสานสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยั่งยืนระหว่างบริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด และบริษัท สึบากิโมโตะ (ประเทศไทย) จำกัด สืบต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: 
Call Center: 02-720-3288
E-mail: info@planet.co.th
Line: @PLANETTANDS
FB: www.facebook.com/planettands
IG: www.instagram.com/planettands/ 
TikTok: www.tiktok.com/@planettands

สินค้าที่เกี่ยวข้อง