ไทย
  • ไทย
  • EN
ช่องทางติดต่อ
E-Mail
Phone
Line
Facebook
Youtube
Instagram
Tiktok
09 June 2024

ภาพบรรยากาศงานอบรมหลักสูตร “การใช้งานและซ่อมบำรุงอุปกรณ์เซนเซอร์ (Sensor)” PLANET & SICK 2024 ณ จ.พระนครศรีอยุธยา

ท่านได้รับข่าวสารจากช่องทางใด
ท่านได้รับข่าวสารจากช่องทางใด

ภาพบรรยากาศงานอบรมหลักสูตร “การใช้งานและซ่อมบำรุงอุปกรณ์เซนเซอร์ (Sensor)” ณ ห้อง Training Center บริษัท เบียร์ทิพย์ บริวเวอรี่ (1991) จำกัด จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.00-14.30 น. ที่ผ่านมา

บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด ร่วมกับ SICK Thailand ได้จัดกิจกรรมอบรมการใช้งานและการซ่อมบำรุงอุปกรณ์เซนเซอร์ (Sensor) ให้กับทีมงานบริษัท เบียร์ทิพย์ บริวเวอรี่ (1991) จำกัด จ.พระนครศรีอยุธยา โดยกิจกรรมอบรมในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมการอบรมทุกท่านจะได้รับความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและโซลูชันการทำงานของอุปกรณ์เซนเซอร์ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานในกระบวนการทำงานต่าง ๆ ภายในโรงงานอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำ พร้อมช่วยทำให้กระบวนการทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

โดยคุณพอพงศ์ ใจจริงจิตร - Sales Manager บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด ได้กล่าวเปิดงานกิจกรรมอบรมในครั้งนี้ พร้อมกล่าวแนะนำบริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด ต่อด้วยคุณกฤชกร ศิริรัตนวรากุล - Sales Supervisor บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด กล่าวแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและโซลูชันการทำงานต่าง ๆ ของแบรนด์ SICK 

จากนั้นวิทยากรของบริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด ได้ขึ้นอธิบายเกี่ยวกับโซลูชันการทำงานของอุปกรณ์เซนเซอร์แต่ละชนิดว่าสามารถนำมาใช้งานส่วนไหนของกระบวนการทำงานได้บ้าง พร้อมในช่วงบ่ายได้มีการเดินชมพื้นที่การผลิตภายในโรงงาน 

โดยการจัดการอบรมในครั้งนี้ทาง บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด จัดขึ้นเพื่อหวังให้ลูกค้าสามารถได้รับความรู้และสามารถนำอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้งานในกระบวนการทำงานต่าง ๆ ภายในโรงงานอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

สนใจสินค้า SICK ติดต่อสอบถามข้อมูล หรือทำการสั่งซื้อได้ที่ บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด.. เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างดีที่สุด 
Planet คอลเซ็นเตอร์: 02-720-3288
Planet บริการลูกค้าสัมพันธ์: 02-300-5323 ต่อ 1-9
Line: @PLANETTANDS
E-mail: info@planet.co.th
Website: https://planet.co.th/
FB: www.facebook.com/planettands
IG: www.instagram.com/planettands
TikTok: www.tiktok.com/@planettand

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง