ไทย
  • ไทย
  • EN
ช่องทางติดต่อ
E-Mail
Phone
Line
Facebook
Youtube
Instagram
Tiktok
03 April 2024

งานสัมมนา "ก้าวสู่อนาคตด้วยเทคโนโลยี CCTV & AI เพิ่มความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน" PLANET & HIKVISION

ท่านได้รับข่าวสารจากช่องทางใด
ท่านได้รับข่าวสารจากช่องทางใด

บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด ได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำจากประเทศจีนอย่าง Hikvision และ Hikrobot ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "ก้าวสู่อนาคตด้วยเทคโนโลยี CCTV & AI เพิ่มความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน" จัดขึ้นวันที่ 9 พ.ค. 2567 เวลา 08.30 น. – 16.30 น. ณ โรงแรม คอนเนกซ์ ศรีราชา จ.ชลบุรี

ด้วยปัจจุบันโลกได้ก้าวเข้าสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีดิจิทัล ดังนั้นการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาประยุกต์ใช้จึงเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มศักยภาพการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมช่วยเสริมความปลอดภัย และสร้างความยั่งยืนในระยะยาวได้อย่างมั่นคง 

บริษัท แพลนเนท ที แอนด์ เอส จำกัด ได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "ก้าวสู่อนาคตด้วยเทคโนโลยี CCTV & AI เพิ่มความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พศ. 2567 เวลา 08.30 น. – 16.30 น. ณ โรงแรม คอนเนกซ์ ศรีราชา ห้อง AKIRA  เลขที่ 168/292 โครงการ Yuu Residence หมู่ที่ 9 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ ท่านจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกจาก HikVision Thailand และ HikRobot Thailand ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี AI Security และ Machine Vision พร้อมร่วมชมการสาธิตโซลูชันล้ำสมัยและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ 
•    กล้อง CCTV ตรวจจับอุณหภูมิ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ป้องกันไฟไหม้ และควบคุมอุณหภูมิในกระบวนการผลิตได้ 
•    ระบบติดตามพฤติกรรมบุคคล เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ และแจ้งเตือนการเข้าพื้นที่ต้องห้ามหรืออันตราย 
•    ระบบอ่านป้ายทะเบียนรถ (License Plate) ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกการเข้า-ออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
•    กล้อง X-RAY ตรวจสอบสภาพชิ้นงานที่ถูกบรรจุลงกล่องแล้ว และสิ่งปนเปื้อนก่อนจัดส่งให้กับลูกค้า 
•    รถขนส่งอัตโนมัติ (AGV) และ หุ่นยนต์อัตโนมัติ (Service Robot) 

ที่จะเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในโรงงานอุตสาหกรรมของท่านให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมช่วยเสริมความปลอดภัยให้แก่ผู้ปฏิบัติงานและโรงงานอุตสาหกรรม ช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไร และยกระดับมาตรฐานการผลิตให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อทำให้ธุรกิจของท่านไปสู่จุดสูงสุดได้อย่างยั่งยืน โดยท่านสามารถเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
Planet คอลเซ็นเตอร์: 02-720-3288
Planet ลูกค้าสัมพันธ์: 02-300-5323 ต่อ 1-9
Line: @PLANETTANDS
E-mail: info@planet.co.th

สินค้าที่เกี่ยวข้อง